Hỗ trợ 24/7   |   0983 267 297

Đăng ký tên miền

Đăng ký tên miền hoàn hảo, ngắn gọn, dễ nhớ và có thể nhận dạng ngay bây giờ để bảo vệ thương hiệu của bạn

Bạn cần trợ giúp? Gọi 0983267297

.COM
239k
.TOP
278k
.NET
269k
.INFO
299k
.CLUB
360k
.SHOP
890k

TƯ VẤN CHỌN TÊN MIỀN

Mới! Kiểm soát danh tính trực tuyến của bạn bằng một Miền cá nhân. Chuyển tiếp miễn phí đến trang Facebook, LinkedIn, Tumblr hoặc Twitter của bạn. Không yêu cầu có chuyên môn kỹ thuật.

Domain càng ngắn càng tốt

Quý khách hãy chọn tên miền (Domain) ngắn nhất có thể (msn.com, hp.com…). Domain ngắn sẽ dễ nhớ, dễ gõ địa chỉ và dễ dàng khi cần thiết kế nhãn hiệu, logo…

Domain phải dễ nhớ

Quý khách sẽ dễ dàng để nhớ các Domain như Art.com, Yahoo.com, Amazon.com, Google.com,.... Những Domain khi phát âm dễ nghe thì sẽ dễ nhớ hơn. Hãy đọc to nhiều lần Domain mà Quý khách muốn đăng ký.

Domain không gây nhầm lẫn

Một Domain tốt là tên miền không gây nhầm lẫn với Domain sẵn có. Nếu Domain sẵn có là một thương hiệu đã được đăng ký thì Quý khách có thể gặp rắc rối khi sử dụng Domain tương tự. Domain phải dễ đọc khi phải đọc Domain qua điện thoại.

Tên miền khó viết sai

Nếu mọi người có thể viết sai cái gì đó thì họ sẽ viết sai! Domain càng dài và càng phức tạp thì càng nhiều khả năng bị viết sai. Nếu Domain của doanh nghiệp Quý khách dài hoặc rắc rối thì Quý khách sẽ mất đi nhiều khách hàng.

Tên miền phải liên quan đến tên hoặc lĩnh vực hoạt động

Nếu như Quý khách không thể tìm được chính xác Domain cho doanh nghiệp của mình thì đừng bỏ cuộc. Hãy tìm một tên miền nói lên công việc chính hay mô tả tính độc đáo của doanh nghiệp. Nếu DN có tên là A và hoạt động là hotel thì tên thích hợp là www.Ahotel.com. Quý khách có thể dùng các Domain có đuôi là .biz, .info nếu không tìm được đuôi .com,.net,.org.

Tên miền càng ngắn càng tốt

Nếu khách hàng mục tiêu của Quý khách là toàn cầu thì Domain .com, .net sẽ có lợi cho Quý khách. Nếu Quý khách muốn nhấn mạnh doanh nghiệp Quý khách ở Việt Nam thì có thể xem xét để có một Domain quốc gia ( .vn, .com.vn…).hiệu, logo…

Bạn hỏi chúng tôi trả lời

Tên miền là gì?
Tên miền được tạo ra để làm cho địa chỉ IP dễ nhớ. Mỗi máy tính đều được chỉ định một địa chỉ IP – giống như địa chỉ đường. Nhưng thay vì phải ghi nhớ từng số địa chỉ IP, chúng tôi chỉ định tên miền cho những số này để ghi nhớ địa chỉ dễ dàng. Hệ thống tên miền, hay DNS, lấy tên miền và chuyển chúng thành địa chỉ IP để các máy tính có thể liên lạc với nhau. Khi bạn nhập một tên miền vào trình duyệt web, trình duyệt chỉ cần sử dụng miền đó để định vị địa chỉ IP tương ứng, sau đó hiển thị website liên kết với miền cho bạn. Nếu bạn sở hữu một doanh nghiệp, Youalo có thể giúp bạn tìm thấy tên miền phù hợp nhất với doanh nghiệp để bạn có thể dễ dàng quảng bá website. Nhưng Youalo không chỉ có tên miền. Chúng tôi có tất cả những gì bạn cần để kinh doanh trực tuyến. Từ dịch vụ lưu trữ web và dịch vụ lưu trữ email giá rẻ đến xây dựng website và thu hút khách hàng mới, Youalo đều có thể giúp bạn.
Vì sao tôi cần có tên miền?
Tên miền có thể làm thông tin nhận dạng riêng của bạn trên internet. Nếu bạn muốn quảng bá chính mình, thương hiệu hoặc doanh nghiệp thì một tên miền chuyên biệt là điều cần thiết. Một miền phù hợp với nhu cầu sẽ mang lại cho bạn diện mạo chuyên nghiệp và thể hiện năng lực tốt, đồng thời có thể tăng sự hiện diện của bạn trên web để thu hút sự chú ý. Nếu bạn chuẩn bị bắt đầu một doanh nghiệp, tìm kiếm tên miền có thể giúp mọi người dễ phát hiện và tiếp cận bạn. Chúng tôi có một số mẹo tuyệt vời giúp bạn tìm được tên miền phù hợp nhất với nhu cầu của mình.
Tôi có được trợ giúp tìm kiếm tên miền không?
Chắc chắn rồi! Công cụ tìm kiếm tên miền của chúng tôi có thể trợ giúp bạn bằng cách đưa ra đề xuất và lựa chọn thay thế cho bất cứ miền nào bạn tìm kiếm. Nếu bạn vẫn gặp sự cố hoặc chỉ cần được hướng dẫn một chút, nhóm hỗ trợ chất lượng hàng đầu thế giới của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn tìm được tên miền tốt nhất có thể dành cho doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn.
Có giới hạn về độ dài miền không?
Thông thường, sẽ có giới hạn về độ dài của miền, tối thiểu 1 ký tự và tối đa 63 ký tự. Về lý tưởng, bạn muốn tên miền phản ánh chính xác thương hiệu của mình, dù đó là cho mục đích cá nhân hay kinh doanh. Chúng tôi cung cấp một số hướng dẫn giúp bạn chọn tên miền phù hợp — bất kể bạn sử dụng miền trong tình huống nào.
Sẽ thế nào nếu miền tôi muốn đã bị mua?
Đừng nản chí khi tìm kiếm tên miền của bạn nếu tên bạn đang tìm đã bị mua. Chúng tôi có một vài cách để giải quyết tình huống này. Bạn có thể thử Dịch vụ mua miền, chúng tôi sẽ thương lượng mua lại tên miền từ chủ sở hữu hiện tại. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Đơn đặt hàng sẵn miền, bạn có thể mua tín dụng đơn hàng đặt sẵn để có cơ hội nhận được miền khi miền được đưa đi đấu giá.
Tôi có thể mua bất kỳ phần mở rộng miền nào không?
Một vài miền sẽ có hạn chế về phần mở rộng, nghĩa là bạn chỉ có thể mua phần mở rộng nếu đáp ứng một số tiêu chí nhất định hoặc được ủy quyền (chẳng hạn như miền .gov, .edu. và .mil). Nhưng phần lớn phần mở rộng dành cho tất cả mọi người. Thực tế, hầu hết Tên miền cấp cao nhất mã quốc gia (ccTLD) đều có sẵn cho mọi người mua, ngay cả khi bạn không cư trú ở quốc gia đó.

Bạn cần trợ giúp? Vui lòng gọi cho chúng tôi 0983 267 297

Cảm ơn bạn vì đã liên lạc với chúng tôi!